Need Help!

Ftm here! 12 days old si Baby after nya magdede and ipapaburp ko na sya bigla syang sumuka ng madami pati sa ilong milky white yung color. Then kinabukasan nagpacheck up kami sa pedia sabi overfeeding kaya ang advise sakin every 2hrs na lang sya magdede sakin and max of 30mins then lagi ipapaburp. Problem ko po ngayon si baby kahit kakadede nya lang sakin gusto nya ulit dumede mga 1hr lng interval ang ginagawa ko binibigyan ko sya pacifier or kinakausap ko para di sya umiyak pero di sya effective minsan gusto nya talaga dumede. Natatakot kasi ako baka maoverfeeding nanaman sya and magsuka 😔 Worried din ako kasi feel ko parang ginugutom ko naman sya sa interval na every 2hrs. Madalas pa naman mahaba tulog nya mga 3-4hrs. Any advice po? Thank you!

1 Trả lời

Hello po. May nabasa po ako sa mga group na hindi daw po naooverfeed si baby kung breastfeed. Spit up is normal po sa baby kasi nagdedevelop pa ang digestive system nila. Also pag gusto po niya dumede sayo, let him/her nakakatulong din yun sa paglakas ng milk supply. And tama po na lagi ipapaburp at hayaan muna nakaupright position si baby after magdede at wag ihiga agad. Wag po masyadong maconscious sa time kung kailan niya need dumede, always feed on demand 😊