wala daw nangyari

mommies naniniwala ba kayo na possible magtabi ang isang lalake at isang babae ng tatlong gabi tapos walang mangyayari? friends lang daw sila.

232 Các câu trả lời

Depende. Kung alam mo sa sarili mo na kapatid lang turingan nila o di kaya ay may katabi silang iba at wala kang kutob na kakaiba, baka natulog lang talaga sila. Pero kung silang dalawa lang at di mo lubos na kilala yung kasama niya, ibang usapan na 'yan.

Sa panahon Natin Ngayun wala Ng Ganun e Na Walang Mangyayare At posible Talaga ang Wlaang Mangyare sa Kanila kasii 3days Silang Magkasama Matulog Maintindihan Ko Kung May kasama Pa Silang Iba Pero Kung Sila Lang dalawa Posible Yun Na Ay Mangyare sa Kanila

mahirap paniwalaan, pero pakiramdaman niyo nalang po. Lalabas at lalabas din naman yung totoo. Di naman yan nila forever matatago. Wag mo lang masyadong e stress yung sarili mo kakaisip hangga't wala kang matibay na ebidensya kasi mag de-deny lang yan.

possible na walang ngyari if tlagang loyal c lalaki sa mahal nya. anu bang reason bat cla ngtabi? my mga lalaki na my respeto tlaga. khit pa me mghubad sa harap nila di cla papatol sa iba. pero depende pdin sa reason kung bat nila kelangan mgtabi.

Kung may intimate chitchat sila posible oo at sure. Pwro kung wal wala. Pero moms😂 huwag na tayo magoakatanga. Di natin alam kung ano talga ang totoo pero kung magpapaka pranibg lang tayo may masisisra tayo😊😊 think positive lang moms.

Depende po....tulad po namin magkakaibigan d po nagdududa o nagagalit si hubby kung sila (dalawang lalaki) kasama ko kasi alam at kilala nya yun dalawa na yun na wlang gagawin..classmate ko po yun dalawang lalaki noon at close friends ko po..

Depende yun, kung simula pa dati super close friends sila and wala naman kahit anung malisya kahit nuon pa ok lang un.. Pero yung sa umpisa palang alam muna may something, iba na un...dapat alam din kelan didistansya... Hmmmmmmm. Hehehe

Ako nakakatabi ko tropa kong lalake pero waley naman. 4 nights kaming magkatabi pero wala talagang nangyari. Tiwala rin sakin ni partner nung time na yun. At pawang tropa lang talaga sila at sadyang may respeto rin sakin yung kaibigan ko.

Ano nag Jack n'poy lang sila? Nagtitigan? Matira matibay sino di kukurap?😂 kahit ano yatang gawin nilang paliwanag di ako maniniwala. Pwede pa sguro kung hndi lang sila ung nasa room at kung hndi sila naiiwan na dlawa lang sa room.

Depende. Possible naman. Pero kung asawa ko nagdadahilan sakin ng ganyan. Di ako maniniwalang wala 😂 depende siguro momsh. Lalo na kung may history ng pagiging malandi o kilalang malandi ang isa sakanila. Naku.