wala daw nangyari

mommies naniniwala ba kayo na possible magtabi ang isang lalake at isang babae ng tatlong gabi tapos walang mangyayari? friends lang daw sila.

232 Các câu trả lời

Pwede yan sis, hndi naman yan impossible, nasa tao lang tlga kung pano nila kokontrolin mga self nila, kahit pa silang dalawa lng nasa kwarto, it's a matter of respect and loyalty sa partner narin, base on my experience kasi hehehe share ko narin. nung hndi ko pa jowa yung asawa ko ngayon, nung nag inuman kami di na nya ko pinauwi kasi lasing na ko and malayo rin yung samin, di naman nya ko maihatid kasi lasing narin sya, ayun magkatabi kami natulog sa kwarto walang nangyati, never nya ko hinawakan, take note single kami both. kasi naniniwal ako na kahit gaano kalasing ang tao alam nya kung may nangyari sainyo or what, it's a matter of trust nalang tlga sis sa partner mo, kung may tiwala ka naman sknya, accept what he says and forget it, kasi kapag ioopen mo yan palagi you're provoking him, baka lalo sya may gawin kasi yun yung nasa isip mo, you know the saying "gawin ko na nga lang, yun din naman binibintang sakin" kya mag usap din kayo mabuti

Me: Nung dalaga palang at taong Barkada ako more on Boys ang friends ko at lagi kong kasama may times pa na isa lang akong girl samin at sa iisang kwarto or bahay natutulog kami, I mean tumatambay then pag tanghali kwentuhan tapos nakakatulog kami hapon na kami magigising pero walang masamang nangyayare kase respetado nila bilang babae na kaibigan talaga at matino naman kasi ako kahit puro lalaki kasama ko. Kung mag kaibigan oh tropa lang talaga it's okay lang naman kung wala kayong past na nangyaring cheat, pero kung meron na and sa tingin mo babaero yung guy kabahan kana kalokohan nalang yung magtatabi tapos walang mangyayari, dipende rin kung yung girl na kasama niya is may boyfriend at matinong babae siya. Pero kung may dahilan ako na makikita na kalandian ibang usapan na yun.

Depende kung mag ano ba si girl at boy. I mean kung tropa tropa lang sila and I mean matured na tropa na walang malisya possible naman siguro na wala talagang mangyari. At kung may iba pa silang kasama sa room. Kasi ako na experience ko na yan usually pag nag a-out of town kaming magba barkada. And majority ang boys sa group namin. So pag dating sa room arrangements di talaga maiwasan na may makatabing boy lalo na pag tinipid pa namin yung accommodation 😂. Pero kasi kung hindi naman sila ganung ka close bakit sila magtatabi diba? Ang awkward naman nun. At 3 days pa!

It's possible. Kasi yung naging husband ko almost 5 times kami nagkatabi, hindi pa kami nun and wala talaga nangyari samin. Is that because, nirerespeto nya ko dahil ayoko kasi nga hindi pa kami nun. 🥰❤ Bale nagkwentuhan lang po kami nun. May hugs din or cuddle. Pero walang lust. Pero kung mismong si Ate Girl ang maglalandi talagang may mangyayari po. Its only my opinion. Kasi kung ginusto ko din siguro nun baka may nangyari din. Pero di po ako ganun karupok eh. haha.

Depende yan sa kanila, if may self-control sila at wala talagang malisya sa isa't-isa. Pero alam naman natin kapag lust na yung umiral e, nakakalimot yan. Pero bat ba kasi kailangan magtabi? If iniisip ng asawa mo yung feelings mo, hindi sya tatabi sa babae tapos 3 nights pa. Ano yun. Pwera nalang siguro kung super magto-tropa yang mga yan but still, not a wise move for someone who already has a wife. You shouldn't give your partner a reason to doubt you. 🙃

E bakit kami ng bestfriend kong lalaki, tabi kami ilang beses pa tuwing mag oovernight kami sa bahay nung barkada namin kasi may fun night ang tropa (wala kasi gaano higaan dun kaya tabi kami) ilang beses pa yun lasing pa kami nung mga 3x. Wala naman nangyari samin. Kasi may respeto siya sakin at alam namin na may boyfriend ako at hindi siya yun. Totoo na pwede maging friends ang babae at lalaki. Hindi lahat kailangan lagyan ng malisya.

Sakin nga yung partner ko dalawang gabi sila magkatabi sa kama e tapos sabi nya sakin wala daw nangyare sakanila. Pero si girl nagpapa massage sa jowa ko. Nanliligaw palang sakin jowa ko nung nangyare yun. Hanggang ngayon hindi ako naniniwalang walang nangyare sakanila. Lalong lalo na't hindi ako naniniwalang ako ang "first" nya. Lol PS. Until now kami pa din. May anak pa. Wala na finish na. Cheret

Yan ang hirap sa mga babae. Advance ang utak, mga TH kasi. Di din masisisi mga lalake kung nagloloko ang katwiran kasi nila kahit wala naman silang ginagawa pinagbibintangan na sila kaya gagawa nalang sila ng kasalanan ganon din pala. Naprove ko yan nung nagloko asawa ko yan ang sinabi nya saakin. Lage nalang din naman daw ako nagdududa at nang aaway kahit mabait sya kaya tinotoo na nya.

Nung hndi pa kmi ni hubby, pero wala pa kming label noon, d ko pa nga alam kng may gusto sya sakin pero crush ko na sya, nagtabi kmi 2 nights sa Boracay (gumala ksi kami ng kaming 2 lang). Pero walang nangyari. Siguro kasi nirespect nya lang na hndi pa kami at wala kming label. Yun din kasi rason nya nung tinanong ko sya "buti di mo ako pinilit". Mas okay kasi na walang nangyari. 😁😁

5y trước

Pero doesnt mean na walang nangyari sa hubby mo at sa friend nya. Ang pangit tignan may asawa kna tpos tatabi kapa sa ibang babae pgtulog.

oo naman. nung mga panahon na mahilig pa ako magbulakbol mahilig ako sumama sa mga over night ng mga ka officemates/barkada. kapag di kasya sa isang room, game ako na matulog katabi lalake. kahit parehas kami sa bed. wala akong naiisip na malisya don, and wala namang nag try mag take advantage sakin. 2 nights yung pinakamatagal kong nakatabi na tropa ko. depende kasi sa tao yun e