wala daw nangyari

mommies naniniwala ba kayo na possible magtabi ang isang lalake at isang babae ng tatlong gabi tapos walang mangyayari? friends lang daw sila.

232 Các câu trả lời

Sis, common reason yan ng mga lalake pag nahuhuli mo. Kung dalawa lang sila nagakatabi natulog, malamang sa malamang may nangyayari. Kung di ba naman gago yung lalakd at tatabi pa sa kaibigan niya matulog e.

ano daw reason ng pagtatabi nila? pag sinabing "wala lang" or walang ibang space na matulugan??!!.. heheh! Alam nah! Oooppss!!! Hindi po ako judgemental ah...pero hindi din po kasi ako tan.g.a 😁✌

Hindi. Nako po. Yan din sabi ng ex ko dati. Wala raw nangyari..naniwala ako 3 buwan sa kanya..kalokohan..tapos mahuli ko siya nandoon sa condo ng babae at syempre may ginagawa na sila. 😡

i don't think so, alam nman natin sa sarili natin na mahirap paniwalaan na gnun lng ang nangyari sa loob ng tatlong araw na yun.. ako aaminin ko , hndi ako maniniwala na walang nangyari..

Kung asawa mo nagsabi nyan shempre it's never okay na tatabi sya sa ivang babae kahit pa sabihin nyang walang nangyari, alam nya sarili nyang may asawa sya tapos ganyan gagawin nya. naku.

😂😂😂😂😂 Imposible yon. Asawa ko nga nag stroll sila nung babae, tas halik lang daw. Nung nakita ko msg nila sa messenger may send pic ng ari niya. Hirap mag move on momsh.

3y trước

😥

Imposible nman un momi tas 3 gabi pa. Haisst na stress ako bigla. Ntatakot ako na baka gagawin ng bf ko yan saken. Bestfriend nia pa nman girl tas parang mi sumting c ate sa bf ko.

Feeling ko depende. Kung sobrang close friends na magkapatid ang turingan, possible na walang mangyari. Pero if not, tapos sexually attracted to each other pa ay ewan na lang sis

Tanga nalng Maniniwla pag Ganon sinabi Ng lalaki sayo😂 Pistee sila HAHAHAHA 3nights ? Magkatabi? Eeh makasalubong nga lng chicks laglag mata na mga animal na lalaking yan🤣

4y trước

Bespren lang daw talaga momshhhh hahahahah

Mommy dpende po e.. kung magbarkada na yan or friends ng matagal na. Pwdeng wala po.. lalo na kung kilala naman nung girl yung asawa nung lalaki at family friend talaga.