Panlalamig kahit mainit after manganak pero walang lagnat

Hello mommies! May nakaranas din po ba dito na nilalamig kayo after manganak kahit mainit pero wala namang lagnat. #pleasehelp #worryingmom #firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

After po natin manganak may changes po sa katawan talaga natin... ako po nagkaroon ng allergy kahit wala naman po ako dating allergy

Ako. Kahit nung nasa operation room pa lang ako and nung nakadeliver na nanginginig ako sa lamig kahit sobrang init. Cs po ako.