steroid shot for lung maturity

mommies.. may nakapagpasteroid shot na po s inyo for baby's lungs maturity? if ever na lumabas sya ng maaga.. thanks po sa sasagot

14 Các câu trả lời

Yes. I was on my 34th weeks ng mag pre term labor ako, sinusumpa ko talaga yan, sobrang sakit sa balat at manginginig pa muscles mo for few seconds. Every time my papasok na nurse, na stress na ako. But thank God I recovered at umabot din Ng 39w5d

Me po. Mejo nag elevate kasi bp ko nung dec 21. Na emergency ako. So incase ma premature pinag shot na ako. 2 shot yun for 2 days. Awa ng Dyos ok naman kami ni baby. 35weeks na ako ngayon. 😊

Yes ako nung january 11 lang na confined ako kase nag open cervix kone 25weeks palang ako kaya nag inject si ob nyan nung nasa hospital ako.. akala mo tuloy ako nilagnat pagka inject.

yes po..tinurukan ako at 35weeks kasi ng 3cm na ako..tapos pampa stop ng dilation pero di kinaya ng gamot so ayun napalabas c baby ng maaga,2weeks sa nicu..healthy n sya ngayon 🥰.

2y trước

hello po. magtatanong lang po sana ako, kmzta po ang paglaki/development ni baby ngayong napanganak na siya. ako din po kz nirequire ni OB ko na mag steroid vaccine,im on my 33 weeks na, but im anxious po sa effect nito kay baby ,normal namn po yong paglaki niya just like babies na di injectkan ng steroid? salamat po

Ako po naka steroid shot for the lungs ni baby nung 33 weeks po ako.38 weeks and 3 days na ko now. 2 shots sya in all. 1 shot every 12 hrs.

Ako mamsh na inject ng ganyan nung 29weeks si baby,, medyo humina galaw nya pero bumalik din sa dati after few days,, 32weeks na ko ngaun,,

Currently at 36 weeks po. I had 2 doses po. Humina galaw ni baby after the 2nd shot. Ano po naging effect sainyo mommies?

4y trước

Same din humina galaw ni baby... Pero normal lang daw yun... Mga 4 days daw effect nung gamot. After nun balik na ulit sa normal na movements si baby

Ako po. 4 times nung 31 weeks si baby. Okay lang naman po, sa awa ng Diyos 38 weeks 5 days nung lumabas si baby

Yes po...bale 4 n shot po un pra mag mature ung lungs ni baby...sobrng bigat po nun sa braso kpg tinuturok

Ako po nag 4 shots ako last week dahil sa pre term labor... sa awa ni papa god ok n kami... bed rest lang.