Steroid shot for lung maturity

sino po dito naka experience ng magpa steroid shot para sa maturity ng lungs ni baby? safe po ba kay baby yun and no side effects? thanks po

15 Các câu trả lời

For high risk pregnancy po (lalo na yung may premature labor) recommended po talaga yan ng OB, and safe po kay baby yan. :) in preparation talaga na incase man manganak ka ng di pa talaga oras, masusurvive ni baby yung outside world through matured lungs. dont worry po and trust your OB and God. Godbless po. 🙏

Yes safe yan mi mas okay na yan kung medyo risky ang pregnancy mo. Tinurukan ako niyan 31 weeks dahil nag leak ang panubigan ko. Buti naka abot hanggang 3 shots dahil na emergency cs na ako. Okay naman si baby walang complications, nagpalaki lang siya sa incubator at ngayon 9 months na siya super healthy.

1y trước

Yes po. Nag leak panubigan ko Dec 24, 25 ng madaling araw nilabas na si baby ecs

Me po. kasi nagcontractions ako nun nasa 29-30weeks ako then need ako mainject ng steroid at pampakapit also pricey yan po pero para kay baby. na oxygen pa ako nun. akala ko manganganak na ako pero thank God umabot ako ng 37weeks. ☺

me.. ksi 7 sobrang months palang nag labor nako .. binigyan namn ako ng gamot pampakapit pero injectionan prin ako dhil Incase daw na Hindi mapigilan Ang labor atlease matured nanlungs nya.. pero Ito 35 weeks na Sana safe si baby ko

ako po, 33weeks nung naturukan ako ng ganyan, nagbleeding kasi ako kaya sabi sakin turukan daw ako para in case na lumabas si baby mature ang lungs niya. okay naman si baby ko, 1yo na siya 🥰

if the OB suggest u to have u need to do so. Usually ginagawa yan if masyadong maaga ang paglabas ni baby. Mostlt sa premature baby. pero ask mo muna OB mo bkt need nun just to make sure

Ako po katapos lang mag-dexamethasone...safe po yan kay baby...para sa baby po natin yan.Ako kasi nagpremature labor kaya nag-4 doses po ako nyan...

may kilala ako, mom ng classmate ng anak ko 4 years old na yung bata ngayon, malusog na bata na siya, parang seven years old 😅☺️

very safe, heads up, it's a very painful shot. even the nurses warned me before injecting and heck it's painful but it's for the baby's sake

2y trước

sa arms. magkabilaan depende sa reseta

Yes we usually do it in the hospital kapag hindi fully developed ang lungs ni baby. It's safe po.