transverse lie

hello mommies! Nagpaultrasound ako kahapon and nakita ng OB ko na nakatranverse lie ang posisyon ni baby. 30weeks preggy po ako. Kapag hindi daw umikot si baby may possibility na ma CS ako. Kinokontrol ko kinakain para di sobrang laki si baby kasi gusto ko ng normal delivery. Any suggestion po para umayos posisyon ni baby?

1 Trả lời

iikot pa naman yan sis!!ganyan din s akin transverse lie pero bago ako manganak nag cephalic na sya,kakausapin mlng palge baby mo or tapatan mo ng music s puson banda sis.

5y trước

Thank you, sis. Mejo worried kasi. ☺