Transverse lie position at 18 weeks

Last month nag paultrasound po ako, 18 weeks na si baby at nakatranverse lie position siya. 2nd baby ko na po ito (1st baby normal delivery), maganda nman po result sabi nung ob ko. Turning 24 weeks na po ako this saturday. Last wednesday nagpacheck up ako sa center, nakita ng midwife na nkatransverse lie nga si baby. Sabi niya be ready daw kasi possible ma cs ako. Dahil sa sinabi niya medyo nag ooverthink tuloy ako 🥺

3 Các câu trả lời

same here.. simula 15w hanggang ngaun 21w nako transverse lie pdn. sbi ni ob cs daw ako. hirap din makita gender dahil nkataob. sau ba mommy nkita agad gender ng baby mo?

2y trước

buti pa sau nkita. bat kaya skn hndi. pinatagilid nako magkabilang side hndi pdin masilip eh. sana next check up ko makita ndin.

Yes matic CS yan. pwede pa umikot yan mi hanggang kabwanan mo seach ka ng mga tricks kung paano tulungan umikot si baby..

iikot pa po yan😊 tsaka may mga ways po para umikot si baby sa loob.