Transverse lie

Naka transverse lie posisyon...Nung 31 weeks nagpa ultrasound ako...pwede paba sya umikot 35 weeks na

9 Các câu trả lời

footling breech yung sakin at 24 wks, nung 28-30 wks, transverse din. but now at 32wks cephalic na c baby :) i just let baby listen to music using the sound machine i bought, tas sabi ng isang OB ko kausapin lng daw palagi c baby para umikot. i think effective naman ♡

1mo trước

yes true po yan ako palagi ko sya pinaparinig ng music every afternoon and night nka transverse lie din sya nun ngaun umikot n sya 34weeks n kme

yes momshie! try play music and light po na masundan pwesto into cephalic. I tried it, effective naman po. may mga exercise din that will help. wala naman masama itry as long as your doing it safe.

Just pray lang talaga mii, na magchange position pa si baby. Kasi ako dati ay transverse to breech vice versa hindi man lang nag cephalic dahil malikot si baby kaya hayun, CS ako.

possible pa po. pa music ka po or gamit ka flashlight sa bandang puson or lower. they will follow or listen po kasi.

transverse lie din Po c baby ko nung 25weeks ngaun kaka ultrasound kolang 34 weeks na naka cephalic n sya

mi nararamdaman mo ba yung galaw ng baby mo sa may pwerta mo at pwet sa ganyang posistion?

Play music sa phone mo then I pwesto ang phone bandang pwerta

try pa din un light and music technique.