Manganganak na ba?

mommies nagising ako 3am and 4am para umihi. then 5am nagising na naman ako sobrang sakit na ng balakang ko and puson. tas ang tigas ng tiyan ko tuloy tuloy. normal lang ba to or need na pumunta ER? 37 weeks and 6 days preggy. 1cm dilated and 50% effaced cervix ako kahapon

1 Trả lời

Try to consult Your ob mamshie. Pag may Time interval po yung pain. Better to go Na po . Congrats 😊

5y trước

punta na po kami hospital may lumabas na po na mucus plug sakin