39 weeks and 3 days

Hello mommies mag ask lang labor na ba kapag sobrang sakit ng puson saka balakang na para akong matatae or magkakamens though hindi pa naman tuloy tuloy pero sobrang sakit na talaga. Please sana may makasagot. ##firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

ganyan yung akin mommy. to the point na di nko mkatulog sa sobrang sakit at maya maya mawawala tas babalik rin agad. itake note mo kung ilan interval time nung pananakit mo. baka kase naglalabor kana mataas lang pala pain tolerance mo. 😁

3y trước

congrats mommy. 🥳