39 weeks and 3 Days

Kahapon nagpacheckup ako then ini IE ako 2cm nako. Pagkauwi ko nagkaron nako ng brown discharge and medyo nasakit na balakang ko tska puson. Sabi saken baka manganak na daw ako tapos kanina mga 4am nagising ako para umihi may lumabas na ganyan saken. Ask ko lang sign of labor na po ba? #firstbaby #1stimemom #advicepls

39 weeks and 3 Days
22 Các câu trả lời

Na.cs ako nung lumabas sakin yan, Sep. 6 ng gabi simula nilabasan ako ng ganyan, masakit na balakang at tyan ko non pero per hour ang interval ng sakit. tas nilabasan ulit ako nyan ng 8 ng morning, tas sunod 11. Tas Sep. 7, 1pm nagpadala na ko hospital dahil every 5mins nalang ang interval ng sakit ng tyan ko. then pagdating sa hospital, cs na daw ako kasi daw pwede ng makakain ng pupu si baby. Di na daw pwede inormal. Stock ako sa 2-3cm, di na nagdadilate. Tas di pumutok panubigan ko. Kaya by 6 ng Sep. 7, lumabas ang LO ko then kinuha namin siya pedia kasi nakakain na daw ng pupu si baby pero konti lang. Good luck sayo Mommy 🥰

4y trước

Balakang tska puson kase nasakit saken sis as of now wala pading paghilab ng tyan puro sakit sa balakang tska puson isama nadin yung pakiramdam na ambigat ng pempem ko.

yes mommy same happen to me. nagpa ie ako lunes lunch time pagka uwi ko may ganyan na ko discharge at ayon na nga nagpa admit na ako by 7pm at babies out after 1day of labor

4y trước

sumakit po ba tyan mo mommy that day? yung hindi na mawala wala?

then orasan mo ung pag sakit ng tyan mo...kung every 2minutes my contraction then nag lalast about 30 seconds ung sakit..ayun malapit na lumabas

manganganak kana..ganyan lumabas sakin sa 1st baby ko..lang oras lang nangank na q..baka nakapanganak kana nga po sa oras na ito 11hrs ago

Ganyan din po saken. FTM here normal lang namn ako nanganak. Ang bagal ng dilation ko almost 3 days ang pag lalabor ko. Thank God nakaraos din.

4y trước

Pang 2days na today simula nung nagpacheckup ako then nilabasan ng brown discharge sis tapos kahapon nga yang blood show naman. as of now wala pading paghilab puro sakit ng balakang tska puson parang may buwang dalaw dagdag pa yung pakiramdam na mabigat pempem ko. Hays sana makaraos nako

Yes po sign of labor na po yan. Tawag ka na po sa OB niyo agad para malaman na niya. Good luck po have a safe delivery.

Ako po Ei khapon pero wla p discharge...pero 2 to 3cm n daw..ngaun msakit blkang mga binti ko...

Yes po labor kana nyan mommy. Gudluck po and GODBLESS you with ur baby🤗😇😇😇😇

good luck and God bless po. sana ako din. 40wks3days na kase ako di pag l.labor.

yes po ,sign na po yan ..kailangan nyo na po magpunta sa ob mo