Postpartum

mommies naexperience nyo ndin po ba yan ? and anung ginawa nyo para mawala ?

3 Các câu trả lời

Ako momsh. Pero thank God kasi di malala. I just prayed. Harder. Kasi pagka panganak ko yung attending nurse ko, narinig ko pinag uusapan nila yung father ng baby ko, na may gf daw yung father ng baby ko. Nadepressed ako nun pagka panganak pa lang. After nun, kinonsult ko OB ko, may mga gamot lang sya binigay. Di ko rin sinabi sa kahit kanino kasi I'm trying to protect him sa parents ko. Kaya nagdasal na lang ako. Dasal lang naging sandalan ko nun and journal. Syempre pati na rin si baby. Inenjoy ko na lang bawat oras kay baby. And inalis ko yung atensyon ko sa father nya. If ever man may masabihan ka, go. ☺ Normal naman yan momsh. Kaya kausapin mo lang sino pwede.

6y trước

Try mo po kaya mag short vacay with your fam or pasyal2 momsh. Nagpa chek up ka momsh? Ilang months na po ba?

normal mommy..find someone to talk to about it. take a breather.