Heartburn remedy

Hello mga mi. Ask ko lang kung naexperience nyo ba magka heartburn ng matagal? Ano ginagawa nyo para mawala?

2 Các câu trả lời

gaviscon liquid reseta ni doc sakin for 2wks nung sobrang lala ng suka at acid ko.. then as needed nalang after. til now as needed ko nalang tinitake tas more more water.. left side lying, at iwas maanghang at asim.. nakaka trigger lalo ksi e.

gaviscon lang tinetake ko mi dati kapag sinusumpong ako ng acid reflux.. yung liquid po na nasa sachet. Taasan din unan pag matutulog, left side nakahiga mas ok. iwas din po sa maasim at maanghang