Rashes

Hi mga mommies! Naexperience nyo ba magkaron ng rashes sa katawan nyo while pregnant? Aside sa belly? Ano po remedy nyo or skin product na ginagamit nyo para mawala kati and safe while Pregnant? Thanks po in advance.

16 Các câu trả lời

ilong maria oatmeal and peppermint maganda kasi malamig sa katawan and grandpa pine tar soap (usually ginagamit ng mga may puppp) which is ilang days ko lang ginamit. pinahupa and pinadry ko lang ung pangangati gamit ung tar soap tapos nagoatmeal soap na ako para moisturizer.

5y trước

saan po nbbili sis?

Always moisturize your skin by using hypoalleegenic soap or bodywash. I switched to johnsons baby products when I got pregnant. Stay hydrated too and maintain propee hygiene. Walang bakas ng stretchmaks ako

Nung 1st tri ko mamsh dami rashes saka super kati.. d ako pinapatulog.. nag switch ako sa oilatum na soap saka lotion ng cetaphil paminsan minsan.. nawala naman eventually yung saken.

cold compress mo sis pra mawala ang sobrang Kati,kc ganyan ginagawa ko pag hndi ko mapigilan Ang sobrang kati..pero now ok na,nakuha ko yon nong nag swimming kmi.

Dove sensitive po gamit kong sabon. Hindi po muna ko gumagamit ng lotion kasi mainit, nakakairita lang po lalo. 3x a day ako maligo. Natutuyo naman mga rashes ko

i recommend human nature soap para sa kati and oil naman para less stretchmarks..ginagamit ko yan pati sa baby ko

Ako meron sa braso at leeg. Dove soap lang po gamit ko. Sobrang kati nya lalo pag mainit at napagpawisan ka.

4y trước

bio oil mommy, recommended by ob. mahal lang talaga, or any oil check mo sa google pang moisturize lang po

5y trước

im already using bio oil twice daily for 3mos already pero may rashes pdn n mkati..

Meron po ako nyan sa bandang kilikili naman. Cetaphil antibacterial gamit ko ntuyo po sya kaso nangitim