AOG On BPS Ultrasound

Hi Mommies. Nacoconfused kasi ako. Nagpa Biophysical ultrasound ako kahapon as requested by my OB since my EDD is on May 16 so 36 weeks and 6 days nako kahapon. However, hindi sya nagmamatch don sa AOG ni baby sa ultrasound. Is it possible po ba talaga? Ung mga last ultrasound ko naman po kasi are okay. Thankyou sa mga sasagot.

AOG On BPS Ultrasound
1 Trả lời

Maliit si baby mo. Ok lang palakihin mo na lang paglabas. Edd ko May 15 37weeks na pero yung size nya pang-38weeks. Mas malaki sya ng konti sa age nya

4y trước

Aa. Thankyou mamsh. Maliit nga din po tiyan ko ee. Pero okay lang naman po kahit maliit si baby ko noh? Hindi naman po yun signs na my problem sknya? Goodluck satin mommy. Lapit na. 😊