pwede bang magkamali ang result sa ultrasound?

mga mommies may tanong po ako,kahapon po kasi nagpa Bps + biometry ako kasi yun ang sabi ni ob sakin kasi 34weeks na po tiyan ko,tapos yung result po ng ultrasound yung AOG ko ay 35weeks and 6days at nakakagulat pa dun yung baby ko 2.8 kilos na. possible po bang 36 weeks na ako ngayon? o mali lang yung ultrasound?

1 Trả lời

I base mo po sa lmp mo kc skin ung 1st to. 3rd ultrasound ko aug. Due ko pero ung 4th ultrasound ko late lang ng 1 day sa. Lmp ko July 25 ko sakto na sa lmp ko