Curious Lang po

Hi to all mommies na po na may baby na :) .. Tanong kolang po nung nagbubuntis ba kayo normal lang ba na may lumalabas ng liquid sa private part natin? Then yellowish yung color nya?

5 Các câu trả lời

Normal lang daw yan mommy sabi nung OB ko. Sign na healthy pregnancy and vagina basta walang bad odor. Working pa din ako kaya ang baon kong panty lima lima hahaha palit agad ako pag may discharge na. Nag try ako panty liner pero parang na irritate ako kaya mas ok kung cotton panty lang. Palit palit na lang saka wash after wiwi para feeling fresh everyday mommy! 🤰😍

May discharge din po ako nun preggy pa which is normal po as long as long as there's no foul odor as per my OB.

yes mamsh..normal po yan.

yes momshy normal lang.

yes mommy,