Yellowish Discharge

Hi po Normal lang po ba na may something na yellowish na lumalabas sa private part ko pero wala naman pong amoy kaso sticky siya 15 weeks preggy po ako. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

Try to use gynepro or naflora feminine wash 2 x a day. Yan ang nireseta ng OB ko sakin nung nagkayellow discharge ako at wala ding amoy. Makati po ba down there?

2y trước

Ahh okay. Maigi naman po if di makati. Try nyo nalang din po. Maganda po gamitin yung naflora. Yan ang ginagamit ko now and di na ako nagkakayellow discharge.