just worried

Hi mommies . Ask kolang po normal lang ba na may lumalabas na yellow sa private part ko . Sobrang dami nya kase kaya ang ginagawa ko nag papantyliner ako .. im 30 weeks pregnant Hi TEAM APRIL ??

1 Trả lời

Hello mommy! Wala namang foul odor yung nilalabas mo at hindi naman makati or masakit pempem mo? If not, medyo normal lang. Ask your OB na din para sure na safe and normal nga lang.

5y trước

Mommy pacheck up kna po sa OB mo para mabigyan ka agad gamot if ever. Baka po may UTI ka or infection, hopefully wala.