vbac

for mommies na nakapag VBAC successfully, pa share naman po ng experience nyo: 1. anong hospital, 2. ilang pounds si baby 3. ano ang mga nakatulong for successful vbac 3. how much ang binayaran sa hospital 4. sino po ang OB.

1 Trả lời

Gusto ko din mag vbac at nag tanong ako sa ob ko. Sabi nya pag vertical or traditional ung cs scar mo, mababa ang chance na payagan ka mag vbac kasi mas malaki daw ang chance na ag rupture and uterus mo. Dapat din daw malaking hospital ang pupuntahan mo dahil complete sila ng machines etc. Plus kailangan mo daw mag ready ng atleast 2 bags ng dugo incase ma emergency cs ka.

5y trước

momie anong ospital ka po mag vbac?