UTI

Hi, for mommies na nagkaron ng UTI during pregnancy, pano intake nyo ng buko juice? Haha sorry sabaw ng question. Nakakaubos kasi ako ng halos 2 buko eh. ?

2 Các câu trả lời

Ako minsan nilalagyan ko milk, pero yung mabilis makagaling is yung pure buko lang lagyan mo ng ice or palamigin mo. Mga 3x is much better, mga 3 to 4 buko nauubos ko nun.. mabilis naman gumaling uti ko

5y trước

Yes sis, pure and fresh buko juice na mauhog yung iniinom ko hehe. With coconut meat nga lang, kaya not sure if ok yun. Thank you sis! ❤️

Sa hapon po uminom wag gabi. Then inom din po kayo maraming water

5y trước

Thank you sis!