Buko juice for UTI

Hello po mga mhie. Meron po akong UTI nung check up ko. Pwede po kayang inomin ito during pregnancy para po mawala yung UTi ko? Hirap din kaseng maka kuha ng buko sa palengke balak ko sanang araw-arawin uminom para mawala na talaga itong UTI ko huhu

Buko juice for UTI
5 Các câu trả lời

mag anti biotic din po kayo mami. mas better kung fresh kasi processed napo yan di maganda ang kahit aong pagkain na processed na kahit na purong buko ang gamit jan, processed parin lo yan na nakakasama sa kidney. advise lang po.

2mo trước

Meron po hehe

Kung may UTI ka sis, magpareseta ka po sa doctor. Kailangan mag antibiotic kasi pagdi nagamot, yung infection nyo po makkaapekto sa baby.

2mo trước

nag antibiotics po ako hehehe

Mas better po sana kung fresh buko juice mommy.. you can try cranberry juice din po😊

2mo trước

True mhiee

yes po this one is also pure buko juice naman.

2mo trước

Thank you pooo

Mas ok po fresh buko

2mo trước

True po pero ang hirap pong maghanap