missed miscarriage

Hi mommies and mommies to be. Nkunan po. Nwalan po ng hb ung baby ko niraspa po ako noong march 8,2020 9w2d ko nung niraspa ako. May nkaranas po b dto niraspa din pero nbuntis agad mga sis? Salamat po

1 Trả lời

Ectopic naman ung case ko sis pero di na ako niraspa or inoperahan. Ang sabi nila sakin okay din daw ung maraspa kasi nalilinis ung matres natin, ung iba adviced pa nila na dapat regular na ginagawa yan lalo na kung may history ka ng taking pills kasi nakakakapal daw ng lining un ng uterus. Sabi nila mas malake at mabilis na daw ung chance na mabuntis ka after maraspa kasi malinis na sa loob.