Base sa LMP 7 weeks and 5 days na pero sa Ultrasound 4 weeks pa lang

Hello mommies! Meron din bang ganito sa inyo? Mejo nalungkot lang ako akala ko maririnig ko na heartbeat nya yun pala diko pa sya makikita. Bilog lang nakita ko sa ultrasound.

1 Trả lời

Kadalasan po, di talaga tumutugma ang LMP at ultrasound since nakabase sa developmen Pero si OB before sa first ultrasound nagbi base. Dont worry po, too early pa naman. Balik kapo at 8weeks, dun kase nadalas nakikita ang heartbeat ni baby :)