Ano ang susundin ko

Base sa 1st ultrasound ko is Im 7 weeks pregnant but in my LMP is 7 weeks and 3 days na ako then nag pa ultrasound ako uli nong 11 weeks ko na binasi ko sa 1st ultrasound ko but this time 11 weeks lang dapat ang sabi ng ultrasound is Im 11 weeks and 5 days pregnant so lumampas sya ng 5 days , so ano po dapat sundin ko? 1st ulz , 2nd ultz or LMP? TIA

2 Các câu trả lời

sis magkno ultrasound now

5y trước

Sa amin ay 350 basta pelvic ultrasound Yung transvaginal ultrasound naman ay 450

LMP