GAANO PO KA-ACCURATE ANG TRANSVAGINAL ULTRASOUND?

CURIOUS LANG PO AKO. GAANO PO KA ACCURATE ANG TRANSVAGINAL ULTRASOUND BASE SA WEEKS AND DAYS NI BABY. HALIMBAWA PO 7 WEEKS AND 5 DAYS. SAKTO PONG 7 WEEKS AND 5 DAYS NA SI BABY?? SANA PO MAY MAKASAGOOOT#pleasehelp

1 Trả lời

estimated po ang due dates. and sa utz po nakabased sa size ni baby