Maliit daw tyan ko para sa 7 months :(

Mommies maliit ba talaga? Ang dami kasing nagsasabi na ang liit daw ng tyan ko para sa 7 months eh. Naiinis na nga ako minsan kasi paulit ulit yun ang sinasabi nila hindi ko nalang pinapansin. Hys!

Maliit daw tyan ko para sa 7 months :(
69 Các câu trả lời

Why will you listen to them???? Not unless ang OB mo ang mag sabi sa’yo.

as long as your ob says n normal lng ang size ng tummy. dont mind them...

Sabihin nyo po sa kanila na hindi palakihan ng tiyan ang pagbubuntis.

okay lang yan.. wag ka pa stress sa mga ganyan enjoy your pregnancy..

ako nga manganganak nlng maliit pa po ba kung first born ??

Ganyan na din sakin ngayon, sabi naman nila ang laki na daw agad😅

Tama lng po yan sa 7 months compare to the others maliit magbuntis

Sabihin mo na lang hindi ka kase bilbilin kagaya nila 🤣✌🏻

same here.pang apat ko na toh.pero maliit lng talaga ako mgbuntis

Parehas po tayo 7months na ganyan din sinasabe nila saken hehe