What should i do????

Hey mommies, My LMP is March 27, then april 17 nagspotting na ko pero as in patak lang then until now meron pa din akong spotting na from red that turns to slightly brown. NagPT ako pero negative naman. Kinakatakot ko lang is baka may baby na sa tummy ko at di pa din natigil yung spotting ko pero NEGATIVE naman sa PT. Ano kaya magandang gawin???

2 Các câu trả lời

Pa check up po kau ob kc yan din lmp ko pero month of april d ako nagkarun tapos inintay ko until may 15 ska ako nagpt un positive tapos nagpachecknulit me urine sa ospital mabilis nagreact sb ng naglaboratory tapos nagpatransv ako un may baby 8 week and 2 days preggy

Pacheck up ka po sa OB