Ano po kaya?

Idk po if im pregnant or not kasi nagPt ako negative. my last LMP is March 27, then i have 23 cycle so dapat april 19 meron na ko. spotting lang ung naging mens this april which is hindi normal sa period ko. so nagpT ako pero negative. pero may mga times na nasakit ang dede ko esp. sa gabi pero meron din sa umaga. laging masakit ang balakang ko. so sabi ko baka uti lang. tapos pansin ko lang pagnaglalakad ako or napapagod nagkakaron ako ng spotting kahit wala na kong mens. ano kaya to? ayoko naman magpaOB kaya trying to conceive kami ni mister for 8 months, ayoko ng umasa ulit ?

2 Các câu trả lời

Sis pa check ka na sa ob.. ganyan din ako negative sa pt then nung nag trans v ako may baby na pala.. nag start din ako sa spotting tsaka para lage akong may sakit..

meron na yan mamsh

4y trước

Ganyan Po nangyari sakin, nag ectopic pregnancy Po ako Last year soptti g Po ako tuloy tuloy.