UTI

Hi mommies, last check up ko may natrace na may UTI ako. Pinainom ako cefalexin Exel, generic lang naman un..now nagpa urine test ako ulit ang result tumaas UTI ko. Naresatahan naman ako Amoxicillin Himox, mga mommies branded napo itong medicine ko . safe lang po ba?

2 Các câu trả lời

basta po resta ni ob safe po yun. pero ako po nagreseta si doc dati. hindi ko po ininum. ginawa ko pure buko juice everyday. un po ginawa kong water. after a week clear na po ang uti.

Yes po basta si ob nagreseta