lagnat sa bakuna

Hello mommies kapag ba nilagnat si baby sa bakuna hanggang kinabukasan po ba un? Kasi binakunahan baby ko tapos maghapon nilagnat hanggang gabi. Tapos ngayong umaga mejo mainit nanaman sya.

2 Các câu trả lời

Normal.lng po lagnatin pero dapat pinainom niyo na po prior ng paracetamol para di tlga tumaas ang lagnat ang cold compress po sa injection site lalo na sa pentavalent site.

5y trước

Okay mommy thank you po

Pinapainom mo ba sya momshie ng gamot sa lagnat? Every 4hrs kc un.. tempra mas mainam..

5y trước

Opo sis tempra nga po.