Bakuna

Mga mommy ask lang po, nagpabakuna kase si baby kahapon ng umaga nilagnat rin sya agad pag tapos ng bakuna, hanggang ngayon nilalagnat 38.2 sya ngayon pinapainom ko naman paracetamol na binigay ng doctor, mawawala rin poba agad lagnat nya? Parang di po kse nababa, saka baba man tataas ulit :(

11 Các câu trả lời

Normal body reaction po ang mild fever & pain o pamamaga pag nabigyan ng vaccine lalo na po un 5-in-1 o Pentavalent Vaccine. Usual management po sa fever is paracetamol every 4 hours tas sinasabayan ng tepid sponge bath o dimpuhan ng warm water. Anti-inflammatory din po ang effect ng paracetamol meaning pwde po nito i-lessen ang pain at pamamaga. pwde nio dn po lagyan ng warm compress un injection site para ma-relax un muscles at bumalik sa normal ang blood flow. dampi-dampi lng po, wag diinan. Effective for my baby is un Calpol drops, pki-tsek na lng po un dosage dun sa box.

5y trước

Ok napo bumaba napo 63.5 napo sya pero parang medyo maga p po ata yung sa binti nya eh

Pa check mo kay Pedia, Momsh. Si baby ko kasi every bakuna for PENTA nilalagnat pero for 1 day lang. 'Yan din sabi ng mama ko.. 1 day lang usually tagal ng lagnat from bakuna. If it's still on going.. better to have your baby checked by a Pedia na.

5y trước

Sabi po normal lang naman daw po kase sa bakuna naman

Paliguan mo or punasan ng cold water para bumaba yung init nya. Lage punasan especially sa mga singit singit ng katawan nya. Lage mo icheck temp. Nya especially sa gabi

epekto lang po yan ng bakuna si baby ko noon inabot nh 38.6 ni rush ko sa hospital sabi effect lang ng vaccines.basta po continous painom ng paracetamol

Ayon po sa search ko tumatagal ang lagnat ng baby mommy hanggang 48 hours . Tapos dapat every 4hours pagpapainom ng paracetamol .

5y trước

Namaga po eh

Monitor nyo po every 4 hours temperature nya sk painumin ng paracetamol.hanggang sa mawala nlng po ang lagnat or sinat

normal lng yan mommy, bababa rin yan.. every 4hrs ang paracetamol kay baby sa fever tapos sponge bath mo sya...

Mga mamsh bumaba na yung temperature nya 36.5 nalang po pero parang maga yung tinurok sakanya sa binti po

epekto yan sa bakuna, dapat after ksi sa bakuna lagyan mo ng maligamgam na tubig ang bakuns niya

Mawawala din po yan mommy...