Ubo ni baby

Hello po may ubo baby ko 11 days old palang sya.. ano po kaya pwedeng lunas para mawala ubo? Kagagaling lang namin check up kahapon pero di pa ganyan kagrabe ubo nya sa sipon lang ang nireseta disudrin saka fluimucil.

5 Các câu trả lời

ung sakin din po dati si bby. disdrin din ung nireseta ng first pedia nya kaso di po gumagaling si baby. so we tried another pedia,though kakilala nan po ng mother in paw ko. niresetahan po si baby ng 3 gamot. and gumaling po si baby. so i suggest po pwede ka magtry ng ibang pedia (if gusto mo lang po).

hillow po mga momshi tolong po. mag 1month palang baby ki sa 20. hi parang mainit sea pero kapag ginagamitan ko nang thermometer 36.8,my lagnat.kaya un

5y trước

actually 37 is not normal momsh sa newborn, kasi bawal talga lagnatin ang newborn kao pag nilagnat thats the sign baka mai infection c LO, better check up sa pedia nia..

mas maganda po i pacheck up nyu po sya ulit.. para maresetahan para sa ubo..

Kung herbal. Try oregano and dahon ng ampalaya. Yung mga katas nun!

pa check up nio po momsh kasi 11days palang siya para maresitahan.