Breech Pregnancy

Hi Mommies, I'm currently 28 weeks ngayon medyo nagalala kasi ako baka hindi umikot si Baby. Pero mga gantong case ba na kagaya sakin ngayon dito? Any suggestion po na pwedeng gawin. Mahal kasi ma CS. Thank yooou.

2 Các câu trả lời

34 weeks and breech parin waiting for my 37th week ultrasound to check his final position, kung breech pa din daw schedule na ako for c/s

Iikot pa yan si baby, mommy. Yung baby ko before he was born everyday nagiiba ng position e. Pero final position nya is Cephalic.🙂

4y trước

Thank yoou. Sabi naman sakin ng OB ko iikot pa nga natatakot lang kasi ako na hindi. Haha.