pregnancy.

Hello po, im 6months preggy po and nagpaultrasound aq breech si baby,ano po ba mgndang gawin pra umikot sya? Natatakot po kc akong ma cs kung saka sakali na hndi n umikot c baby.. Any suggestion nman po plssss ..

2 Các câu trả lời

Ganyan din po si baby ko, naging cephalic siya on my 7th month, now on my 8th month cephalic pa rin siya. Sana tuloy2 na hehe! Inom lang lagi ng water para makaikot si baby, also play music sa may puson. Yan mga ginawa ko, naging effective naman. 😁

4y trước

anong klaseng music po momshie

6mos plang nmn po tummy mo. Iikot pa si baby niyan. Lagi mo kausapin at pakinigin mo ng music sa bandang puson