No appetite

Hi mommies. I'm currently 16 weeks pregnant and wala po talaga akong maayos na kain since nung 1st trimester ko. 😭 Nahihirapan na'ko. Kapag nagugutom ako, kakain lang ako ng konti tapos masusuka na ko. Parang lagi din may gas sa tyan ko. Dighay ako ng dighay 😭 Dko na alam gagawin ko. Ang laki din ng pinayat ko simula nung mabuntis ako 😭 Pa-advice naman sa mga may same case dito. Salamat po! #pleasehelp #advicepls #pregnancy

19 Các câu trả lời

punta ka sa OB mo sis kasi sila lang makakapag provide sayo ng alternatibe na pwede mong gawin. pero ako nawalan din ako ng appetite pagpasok ng 2ng tri ko pero pinilit ko kumain kasi satin lang umaasa ung baby sa loob. try mo din ung sinabi ng isang comment na magprutas ka