No appetite

Hi mommies. I'm currently 16 weeks pregnant and wala po talaga akong maayos na kain since nung 1st trimester ko. 😭 Nahihirapan na'ko. Kapag nagugutom ako, kakain lang ako ng konti tapos masusuka na ko. Parang lagi din may gas sa tyan ko. Dighay ako ng dighay 😭 Dko na alam gagawin ko. Ang laki din ng pinayat ko simula nung mabuntis ako 😭 Pa-advice naman sa mga may same case dito. Salamat po! #pleasehelp #advicepls #pregnancy

19 Các câu trả lời

sakin sis hindi ako nag susuka pero wala akong gana kumain sa bedside ko may crackers and Fruits ako then cold water, hindi ako ma-rice twice lang kain ko then kunti pero mas dinadamihan ko ang snacks para kahit pano may laman ang tiyan ko.

same case po ika 11 weeks and 2 days ko din. hrap sa pang amoy kc sensitive msyado tpos nagbarado ilong ko medyo nasipon yun nbwasan ang pagsusuka ko kya lng sipon naman ang problema ko. so bwal ng gmot tubig tubig nlng din tlga

ganyan din ako nung papasok na ng second trimester. lahat ng intake ko sinusuka ko, eh wala din naman akong cravings. So nagfruits ako or cerals kahit madaling araw na nagugutom ako, nagagatas at fruits lang ako.

mag prutas ka din sis.. nakakatulong siya mag pa gana sa kain.. kahit kaonti lang kinakain mu sabayan mu nalang ng mga prutas at gatas. kahit pa onti2 lang na subo sis basta mag kalaman lang ang tiyan...

ako naman nung 1st tri ko as in walang gana kumain.. iba panlasa ko.. pero nung nag 2nd tri nko sarap kumain HAHHAHAHAA

same po tayo untill tumungtong ako ng 20 week saka medyo nakakain n ko ng maayos.

gnyan din ako dati ultimo tubig dinuduwal ko

Sana po may makasagot ☹️

nagpacheck up ka na sis?