acne problem

Hi mommies, i'm 4mos preggy and nagka ganto yung forehead ko actually sa forehead lang naman pero nacoconscious kasi ako pag may pimples ?? baka meron kayo alam na pwede gamitin pang tanggal. I used the Belo hypoallergenic Acne Pro pero ayaw pero before pag ginagamit ko yun madali mag heal, yung ngayon kasi parang ang tagal and nadadagdagan pa ?? if meron kayo masusuggest please, thanks in advance.

acne problem
16 Các câu trả lời

Dinadala mo yan sisz mawawala din yan after mo manganak.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

calamansi or lemon lang gamit ko. Pahid pahid lang dun sa affected areas. Mabilis naman makapagpatuyo ng pimples. Mapimple na ako before pa. Pero may mga gamit akong gamot. Pero now, stop muna dun muna ako sa natural. Hehe. And thank God, hindi ganun kalala ang mga pimps ko compare nung hindi pa ako nabubuntis.

Dala yan ng pagbubuntis mo mamsh kaya mahirap tlga mawala yan khit ano pa gamitin mo. Better wag mo nalang pansinin kusa din sila mawawala. Hilamos ka nalang agad ng face twing nag ooily ka.

Ganyan dn po ako nung 1st trimester ko gang 2nd..pro ngaun nawala n dn nmn..sa pagbubuntis niu po yan..mag safeguard white nlang po kau n sabon at wag pa stress.iwas dn po sa alikabok😊

Ako safeguard white gamit ko.. then i put aloe vera from nature republic sa face.. lumalabas talaga pimples kapag buntis due to hormones

hormonal changes lang po yan mamsh, safeguard lang po gamitin mong soap mawawala din po yan ganyan din ako nawala nung nag 5months na

Normal po yan part ng hormonal changes. Ako ganyan din. Maliit na pimple sa forehead. Parang nagrarally ung pimple sa nuo ko hahaha.

Baka dala ng pagbububtis yan sis. Gamit ka nalang muna ng mga mild soap. Wag muna yung mga matatapang lalo't preggy ka

5y trước

Dove po pd basta ung original, wg ung scented.. need dn po kc ng moisture ng skin u, pg dry po kc lalo k mgpipimples..

Try nyo po lagyan ng toothpaste magdamag,kasi bawal po ata gumamit ng matatapang na sabon pag preggy

Hayaan mo lang sis. Ganyan din ako ngayong buntis ako. Samantalang dati kahit gatuldok na pimple wala ako.

5y trước

Sa hormones kasi natin yan sis.. Hehe mas importante si baby. Mawawalan din yang pimples mo pag nanganak ka na.