ultrasound

Hi mommies im 33 weeks and 4 days pregnant and nag pa ultrasound na po ako,naka cephalic position naman na po siya (8/8 total) . Kelangan ko pa po ba ulit mag pa ultrasound pav 36 weeks na ako? O kahit itong latest ultrasound ko na ang ipakita ko?

1 Trả lời

opo mam kung sasabhn po ng ob nio na need ng latest ultrasound para mamonitor po kung anu position ni baby check na din po kc ung dami ng tubig at laki ni baby sa tyan nio if normal.