Impulsive buyer

Hi mommies! I'm at 21 weeks of my pregnancy and napapansin ng partner ko na kung ano ano na binibili ko for my baby (baby clothes & essentials) and sarili ko ( maternity clothes, make up/skincare & cravings). To be honest sobrang impulsive ko recently, di talaga ako ganto before. (Don't worry, working po ako so lahat ng ginagastos is money ko). Idk pero gusto ko iblame sa raging hormones ko, what do u guys think? ? Btw here are some examples I've been buying and more...

Impulsive buyer
51 Các câu trả lời

Ako rin namimili na..29weeks preggy na ko at kasama ko rin partner ko sa pamimili..minsan ngalang kumokontra sya at kung kelangan ba raw talaga yun para sa beybi pero minsan naiisp ko na baka pag sobrang dami masayang lang yung iba kaya pakonti konti lang kami ng bili lalo pa need din namin mag ipon kase sa private ako manganganak dahil dun yung ob ko..high risk of pregnancy kase ako kaya ngayon kung anu lang talaga yung mga kailangan para sa new born baby..yun lang talaga binibili namin..at konti konti lang..lalabhan nalang agad para magagamit ulit para mapagsikipan man nya sulit naman yung pag gamit..hehe baby boy ngapala ang baby ko at first time mom to be rin ako kaya super excited at the same time may halong kaba..hehehe

5y trước

Uo nga momsh eh..kaya naten to para sa mga baby naten..pray lang at lakas ng loob..

Those items look awesome!!! Nakakatakam yung chocolates, pero ingat din sa Gestational Diabetes hehe :) One thing that my sister taught me was to buy things as I go along, when I already need them. I know it's exciting to buy things for our babies, but sometimes, we buy things we don't need, and we probably won't use. Sayang kasi. :) Tipid tip lang din, we can save the money for other important things like milk formulas (if not breastfeeding), doctor's appointments, vitamins, and vaccinations :)

Same here. From clothes to diaper napasobra bili ko. Here's turning 3 months pero Ang dami ko pang stocks Ng diaper. Buti nalang may small and medium sizes ako nabili. Yung ibang new born size na Hindi na kasya binigay ko nalang sa sis in law ko na manganganak palang. Wala akong nabibili masyado for myself. Almost for my little one. Mag two months palang ako non nakapamili na ako Kasi I'm so excited

Okay lang yan mommy. Magagamit din naman ni baby ang nabibili mo parang instinct na natin if need na natin magprepare sa paglabas ni baby. Nesting ang tawag jan. Pero sa chocklate bawasan mo mommy at baka mahirapan ka ilabas si baby. Bili ka djn mommy ng soothie for newborn. Napansin ko pang 3m+ na ang binili mo. Matigas kasi yan baka ayawan ni baby mo.

Ako since nalaman ko gender ni baby, bumibili na din ako pakonti konti, Lalo na pag sale.pero I see it na useful tlga. Since 2nd baby ko na to, Alam ko na mabilis lng liitan ni baby mga damit. If you think magiging useful naman sayo at Kay baby mo, ok lng Yan.

Buti ako tamad lumabas kaya puro add to cart lang ako 😂 homebased kasi ako eh. And nagagalit partner ko kasi minsan lima sa isang araw dumadating na shopee o lazada. Kaya tinigil ko muna 😅 sa mall na lang akl bibili sa susunod kasi onti na lang kulang

I also want to buy more clothes for babyyy. Im in my 30th week alreadyyy. Pero sabi ng matatanda wag daw masyado maraming bilhin kasi mabilis naman lumaki ang bataaa. So ayuuun. Stick to basic munaaa. :)

5y trước

Yes! Hahaha. Anyway, we couldnt resist in shopping cute clothes para sa baby natin! Hehe

Actually ganyan din ako.. Pero yung baby stuffs sa mga sale ako bumibili. Like last baby fair sa mega. Then maternity stuffs yes ako din hehe pants, dresses na pang nursing, wears.. Pero sa food di masyado hehe.

Same here. Pero sa damit mejo hinay ako kasi ang bilis lumaki ni baby kaka 2mos lang ng baby ko ung 3-6 mos na size pasikip na 🤣kaya more on consumables like wipes, cotton, alcohol, diaper ang hini.hoard ko ngayon.

5y trước

Thanks for the tip momsh! I think dun ko na lang ibubuhos ang aking attention.. Sa mga consumables hahaha

mga Feb or March na ko mamimili kasi samin alam mo na pamahiin kailangan sundin..hanggat di pa nag 6months bawal muna mamili ng kung anu ano kaya ito tiis add to cart lang muna hahah btw 21weeks here 😊😊

5y trước

7months na ko ngayon sis 28weeks na tom. and almost complete na mga gamit ni baby 😊😊 mga pang hygiene nya nalang kulang..