Breastmilk popsicles

Hi mommies! I was just wondering kung okay lang kaya sa turning 5 months old baby ko na pakainin sya ng breastmilk popsicles? Nangangagat na po kasi sya parang nag teething. I just want to try, okay lang po ba yung sobrang lamig at frozen breastmilk sa kanya?

4 Các câu trả lời

Yes po ok lang, yung teether ng baby ko nakalagay sa ref. Basta make sure lang malinis siya.

Oks lng po un makakatulong dn po un s knya kc medyo masakit gums nya. Kami dti yelo gmit nmin

4y trước

Thank you po! 🥰

Mommy pwede naman po😊 try niyo na lang din po.. Yung teether po ilagay po sa ref😊

4y trước

Thank you po! 😊

Yes.😊