Breastmilk popsicles

Hi! Is it allowed to give breastmilk popsicles to babies? Hindi ba malamig and masama sa throat nila? My baby is turning 5 months old in 2 weeks and sobra siya mag suck ng fingers niya to the point na nag lulungad na siya 😅

1 Trả lời

allowed nmn sis.depende sa baby mo.. sa baby ko Kasi gusto Niya cold milk kesa sa warm milk. kaya minsan pinapalamig ko pa sa ref Yung expressed breastmilk tpos yun pinapainom ko sa knya. mostly ok Ang breastmilk popsicle sa nag ngingipin sis.. para d masyado masakit gilagid