Hospital Concerns

Hi mommies! I just want to ask kung may idea kayo kung anong pwedeng gawin with regards to my friend's case. Manganganak na kasi yung sister niya anytime soon so nagstart na silang maghanap ng hospital na malapit sa kanila kung san available and convenient. Pero yung 4 hospitals na napuntahan nila lahat tumanggi daw na magpaanak. Do you have any ideas kung anong pwedeng gawin and kung san pwede magreport regarding their case? Thank you!❤️

1 Trả lời

Sis kng cno po ang OBgyne ng sister ng friend nyo me mga affiliated hospitals po cla. Usually po pag prenatal checkups po nya pdeng itanong sa OBgyne nya kng san sya affiliated at kpag nakapili npo sya ihahanda na po ng OBgyne nya ung mga records nya from the start for coordination sa hospital kng san sya manganak pra pagdting nya dun sa hospital nd sya tatangghan. With regards nman po sa kng san pde ireport sa legal services po ng Dept of Health.