Due To NCOV Quarantine

Currently 38 weeks and 2 days pregnant na po ako.. anytime po pwede na kong manganak and maglabor.. Ang problema po sa taguig po ako nakatira, dahil sa quarantine baka po hindi ako makapunta sa hospital sa manila kung san ako manganganak. kaso po tinanong ko yung malapit na hospital dito hindi daw po nila ako matatanggap kasi wala silang records saakin. Ano po ang pwede kong gawin para maihatid po sa Manila?

2 Các câu trả lời

Dapat tanggapin k nila, emergency case ka. Pero dpat dala mo lahat ng ultrasound at labtest mo. D dn ksi pwd magpaanak if wala silang alam sa status mo.

Serysoso sis? Pag ala records Hindi Pwede? Nasyo p b results ng lab mo? Pakita mo Po iyon tpos ask mo khit emergency d sila tumatanggap?

4y trước

Aww.. mas ok niyan makipag communicate k sa barangay. Alam ko exempted sa checkpoint pag ganyan..pero try mo p Po sa ibang hospital n malapit. Ska alam ko pag emergency Hindi n sila pwede makatanggi. ..