Best hospital to give birth

Hi momshies.. first time mom here.. i just want to ask recommendations kung san mas better manganak for the ff. hospitals: 1. VT Hospital 2. Metro Antipolo 3. Marikina Valley I prefer yung malinis and mas maasikasong mga staff and nurses. TIA

5 Các câu trả lời

vt maternity clinic po. 😁 dami ko pong friends na dun nanganak pati sister ko po dun nanganak. ako doon na dn 😁😁😁.

3y trước

toyota ave po, malapit BIR sa marikina VT Maternity Hospital, 22 Guerilla St. Toyota Ave, Marikina, 1800 Metro Manila

1 po... pero ako sa padre pio recommend ng ob.. di gnun ka mahal perook nmndaw dun.. share ko lng😊

3y trước

salamat po😊

up need ko rin po suggestions :)

up