Chapped Nipples

Mommies I really need your help! My baby just turned 5 days old. From the very beginning gusto ko na po talaga mag breast freeding. Ang kaso po eh nung 3rd ko pa lang sobrang sugat sugat na nipples ko at nagdugo na din. Sobrang hapdi po at hindi ko mapa-latch si baby. Paano po ba pagalingin ang sugat sa nipples? I need your answers mommies desperate na po ako. Ayoko po mag formula si baby.

21 Các câu trả lời

Padede molamg sa kanya momsh.ganyan sakin nadala pa ko sa doctor ilang beses kasi lumaki din boobs ko puno ng milk tapos may sugat wala akongnilagay kasi sabi ng doctor ipapadede lamg kong kaya ko mahapdi kasi may sugat nga . Laway nya lang nakakatanggal dyan