2nd baby

hello mommies. i hope matulungan nyo ako? my 1st child kami ni partner at ngayon 4months preggy ulit ako. pwede pa kyang iapelyedo ni baby apelyedo ni partner. after ko na sana manganak saka kami magffile ng papers namin. tia sa mkakasagot

1 Trả lời

nasa inyo po yun mommy eh dpat bago nio iregister ung birth cert ni baby pinapirma nio si hubby nio para sa kanya nakapangalan basta pumapayag ka na nakaapelyido sa kanya may form po yun eh...