Sppotting

Hi mommies 2nd time ko this mg pregnant ask lng sa mga nkakatanda na.. Normal lng p ba mag spitting during 1st trimester?? I hope matulungan nyo po ako.

2 Các câu trả lời

ano po yung spotting nyo? blood po ba tlaga o mga brown spot

5y trước

opo nung two weeks palang blood sia tas nung five weeks na light red tas naging brown tas ngayon yellow madalas minsan kulay kape na parang may coffe mate

Consult your OB ma. Baka mahina kapit ni baby mo and rest ka.